Bảng giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website tại DUCHweb

Trở thành

Khách hàng

Trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại DUCHweb ngay hôm nay

Mẫu Có Sẵn

Liên hệ

Theo Mẫu Yêu Cầu

Liên hệ
Extended

Liên hệ

Câu hỏi thường gặp

FAQ's

Câu hỏi thường gặp của khách hàng

Trả lời: Một website chuẩn SEO là một website có đầy đủ cấu trúc và công cụ để tạo ra các nội dung chuẩn SEO. Nội dung chuẩn SEO ở đây là nội dung mà các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…) có thể dễ dàng thu thập thông tin (Index). Điều đó có nghĩa là nếu bạn có một website chuẩn SEO Không có nghĩa là website của bạn sẽ nằm trên Top Google, mà bạn chỉ mới có công cụ, bạn cần nguyên liệu đó là ý tưởng để xây dựng nên các nội dung hữu ích và được nhiều người tìm kiếm.

Trước khi xây dựng một website mới, bạn cần chuẩn bị các thông tin: Mục đích xây dựng website. Đối tượng phục vụ. Mức chi phí dự trù. Các chức năng dự kiến. Các thông tin dự kiến sẽ đăng tải. … Việc chuẩn bị kỹ các thông tin ban đầu, kết hợp với sự tư vấn từ DUCHweb, bạn sẽ có thẩy xây dựng website nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Trả lời: Câu trả lời là có, tuy nhiên cần phải chú ý kỹ đến phương pháp để không bị ảnh hưởng xấu đến SEO. Vd: bạn có 2 tên miền domaimot.com, domainhai.com đều muốn trỏ về 1 web Có 2 cách như sau: 1. Các tên miền đó cùng chạy song song, nghĩa là có chức năng tương tương nhau đối với website. Với cách này, khi truy cập vào địa chỉ http://domainmot.com/gioi-thieu hay http://domainhai.com/gioi-thieu đều được, và truy cập như bình thường. Tuy nhiên cách này là không tốt cho SEO vì Google sẽ hiểu đây là 2 website khác nhau cùng chung nội dung sẽ không tốt cho cả 2 website. 2. Có 1 tên miền chính, các tên miền còn lại trỏ về tên miền đó. Vd ở đây chọn domainmot.com là tên miền chính. Nếu bạn truy cập vào http://domainhai.com/gioi-thieu thì hệ thống sẽ tự chuyển hướng (redirect) về http://domainmot.com/gioi-thieu. Điều này khai báo cho Google biết domainmot.com mới là tên miền chính và nội dung trên website là của tên miền này.

Trả lời: Hoàn toàn có thể, tên miền (domain) là một bộ phận tách rời với website, bạn có thể trỏ tên miền về bất kỳ website nào. NEXTWEB cũng có cách giữ lại lưu lượng người dùng từ website cũ sang website mới bằng cách chuyển hướng đường dẫn. Sau một thời gian Google sẽ cập nhật các đường dẫn theo hệ thống webstie mới trên danh sách kết quả tìm kiếm.

Trả lời: Một số người sẽ nhầm lẫn việc gói host càng lớn thì tốc độ tải website sẽ càng nhanh. Gói host lớn không đồng nghĩa với tốc độ truy cập host sẽ cao hơn. Tốc độ này phụ thuộc vào cấu hình của server đang chứa host (CPU, RAM, tốc độ ổ cứng, tốc độ đường truyền…). Gói host lớn chỉ giống như bạn có một chiếc USB dung lượng cao, nhưng bạn cứ so sánh 1 cái [USB 2.0 dung lượng 100Gb] so với [USB 3.0 dung lượng 2Gb] thì xem thử tốc độ tải của cái nào sẽ cao hơn. Băng thông được ghi trong các gói host không phải là tốc độ tải trong 1s mà là tổng dung lượng tải trong 1 tháng, nghĩa là con số này không xác định được tốc độ của hosting.

Trả lời: Responsive nghĩa là “đáp ứng”, website của bạn với chức năng này sẽ có thể xem tốt trên các thiết bị: điện thoại, plablets, desktop, tablet… với các yêu cầu: Tương tác tốt với thao tác chạm, vuốt trên thiết bị cảm ứng. Font và kích thước chữ trên web phải dễ xem trên các màn hình nhỏ. Bố cục các thành phần cần được sắp xếp hợp lý, nằm gọn trong chiều ngang màn hình (chỉ nên để nội dung cuộn dọc). Responsive cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến SEO.

Đăng ký thiết kế website

Vui lòng để lại thông tin liên hệ của bạn tại đây, DUCHweb sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể!

Hoặc liên hệ trực tiếp